HANG VÀ ĐIỂM ĐẾN

HANG OZO

 

Hang Ozo có chiều dài khoảng 2.5km, cửa hang cao 3-4m mang trong mình nhiều sự kỳ bý thú vị. Con đường băng suối tới cửa hang uốn khúc quanh co nằm trọn dưới tán rừng nguyên sinh càng tăng thêm ham muốn chinh phục và khám phá. Sự kỳ bý ở chỗ càng đi sâu càng đẹp, càng đi sâu vào hang sẽ lần lượt xuất hiện các nhũ đá, các rèm thạch nhũ lung linh, óng ánh. Hành trình chinh phục hang Ozo càng trở nên thích thú với các bãi cát mịn bên cạnh dòng suối ngầm nước chảy trong veo, càng đi càng cảm thấy không khí trong lành, mát rượi vì có luồng không khí từ điểm lộ thiên. Điểm lộ thiên là điểm cuối của quá trình chinh phục.

 

HANG HOÀN MỸ

 

Đúng như cái tên mà nó đang có, hang sở hữu vẻ đẹp đặc biệt mà hiếm có hang động nào sánh được. Hang có 2 nhánh, phía bên phải có chiều dài khoảng 200m được chia thành các căn phòng trang trí bằng rèm thạch nhũ lung linh. Còn nhánh bên trái có chiều dài 300m, với những khối thạch nhũ cao hơn 30m, đường kính của khối nhũ đạt khoảng 7m tạo nên một tổng thể lộng lẫy, tráng lệ.

 

 

CÔNG VIÊN OZO

 

Công viên Ozo nằm trong quần thể VQG Phong Nha-Kẻ Bàng, thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, là khu công viên đầu tiên khai thác hệ thống trò chơi trên cây và dưới nước độc đáo.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì không thể bỏ qua Công viên Ozo. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Treetop Park - Fly with all senses!