Xin chào, đây là Phong Nha Heritage. Chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với một trong những hang động đẹp nhất Việt Nam. Hãy cùng viết câu chuyện về hành trình tuyệt vời sắp tới nhé!

HANG VÒM VÀ HANG GIẾNG VỌOC

Hang Vòm - cửa chính của hệ thống hang Vòm là 1 trong những hệ thống hang động lớn nhất ở châu Á với chiều dài 31.4 km. Hang Vòm khô sở hữu vẻ đẹp kì ảo với những thạch nhũ măng đá tuyệt đẹp trong khi đó Hang Vòm nước rộng kì vỹ với những nhánh sông ngầm bí ẩn đầy mời gọi du khách khám phá. Hang Giếng Vooc tuy bé nhưng sở hữu các nhũ đá độc đáo, điển hình là các rèm nhũ que óng ánh rũ xuống từ trần hang, ngoài ra hang cũng có 1 nhánh nước chảy ngầm để du khách có thể trải nghiệm bơi lội trong hang với nhiệt độ nước chỉ từ 18-22 độ C. Các tour tham quan Hang Vòm và Hang Giếng Vọoc mất từ 5-8 giờ. Nhóm tham quan chỉ từ tối đa chỉ 15 người mỗi lượt.

HANG VÒM

Hành trình khám phá thiên nhiên và hang động kì vỹ!

Tour khám phá Hang Vòm là sự kết hợp tuyệt vời giữa đi bộ trong rừng , thám hiểm, bơi hội trong hang động cùng hoạt động cắm trại qua đêm trong rừng nguyên sinh(tour 2 ngày). Bắt đầu cuộc phiêu lưu bằng cách băng qua những cánh rừng với địa hình đá sắc nhọn, sau đó là hành trình đi bộ xuyên rừng để đến điểm tập kết gần cửa hang. Bạn sẽ khám phá Hang Vòm (hang khô) cùng với đèn pin và mũ bảo hiểm chuyên dụng cho hoạt động khám phá hang động - nơi bao trùm bởi bóng tối để nhìn thấy những nhũ đá và măng đá tuyệt vời. Sau đó bạn sẽ di chuyển đến Hang Vòm (hang động ướt), nơi sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi kích thước của nó, tận hưởng thời gian bơi lội hoặc chèo thuyền kayak trên nhánh sông ngầm trong lòng hang.